CẢM NHẬN

Đây là đôi chút suy nghĩ của những người bạn về tôi trong thời gian qua. Có chút buồn, chút vui nhưng tôi hạnh phúc vì điều đó. Rất vui được các bạn chia sẻ và đóng góp:

Anh Nguyễn Văn Hùng - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi


Bạn có gặp phải những vấn đề liên quan đến Thuế hay kế toán ở công ty? Bạn băn khoăn chưa biết giải quyết chúng như thế nào? Đừng lo vội, vì ngày hôm nay tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một người rất hiểu biết và sành sỏi về lĩnh vực này, anh Lê Minh Quân – Giam đốc công ty Tư vấn Chính Phương. Tôi tin chắc anh ấy sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề doanh nghiệp về Kế toán và Thuế.

Không hổ danh là giám đốc một công ty tư vấn, ngay từ khi mới quen, tôi đã bắt gặp ở anh một tác phong rất chuyên nghiệp và thuyết phục. Những vấn đề anh đưa ra và dẫn chứng đều rõ ràng, chi tiết, cụ thể như chính công việc mà anh đang làm. Người ta nói “bệnh nghề nghiệp” quả không sai.

Lý giải cho việc đặt tên công ty của anh cũng nghe chừng rất lô gic và thuyết phục. Anh giải thích “Chính trong từ chính trực, đúng đắn. Phương trong từ phương hướng. Là con đường tôi đi và mục tiêu tôi đề ra. Và tôi cũng tin rằng đó là nơi mà doanh nghiệp muốn gửi gắm và muốn chúng tôi chia sẻ gánh nặng cùng họ. Khi tôi đã đặt ra mục tiêu cho mình rồi, tôi chỉ cần thực hiện các chỉ tiêu đặt ra và cứ thẳng đường đi tới mục tiêu đó. Đó chính là thông điệp, niềm tin, và cũng là hành trình của tôi từ khi thành lập doanh nghiệp này.”

Hiện nay, công ty Chính Phương do anh lãnh đạo, chủ yếu kinh doanh về mảng tư vấn các dịch vụ về Luật kinh doanh, xây dựng quy trình quản lý bộ máy, tổ chức bộ máy kế toán, tư vấn thuế và các thủ tục liên quan khác. Đây là những vấn đề mà bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp nào cũng gặp phải và có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể vào website này để kham khảo thêm nếu có nhu cầu nhé: http://www.LeMinhQuan.com


Cảm nhận của chị: Lê Kim Loan - Chủ Tịch Sáng Lập Công Ty CP Yoga Cười Be Laughing


Và anh đã có lối đi riêng cho mình từ những trải nghiệm đó. Vì thế anh liên tục và luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mọi mặt trận. Các mối liên quan về Thuế hay Kế toán và anh hiểu được mình phải làm gì khi gặp trường hợp đó. Liệu bạn đã từng phải đứng trước những tình huống khi Thuế kiểm tra chưa. Kế toán của bạn sẽ làm gì để bảo vệ những lợi ích mà bạn cóp nhặt được.
Đó cũng chính là lý do anh thành lập Công ty Tư Vấn Chính Phương. Nếu nói đây là sự mong đợi của mọi doanh nghiệp thì cũng chưa chính xác lắm. Vì hiện nay trên thị trường loại hình như anh rất nhiều, sự cạnh tranh giữa các loại hình của anh như việc bạn vào siêu thị Vải để bán một mét vải vậy. Tuy nhiên, anh có cách làm của anh.
Và cho đến nay, công ty anh đã mang lại nhiều giá trị từ quá trình tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ dài hạn cho doanh nghiệp. Như sologan của công ty anh vậy “Kiến thức chúng tôi – Giá trị thực của doanh nghiệp bạn”. Và anh nguyện đem những kiến thức và sự trải nghiệm đó để làm điều tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.
Vì sao anh đặt tên công ty tôi là Chính Phương, nó cũng giống như cái tên của một đứa bé mới sinh ra, mà cha mẹ gửi gắm vào đó bao điều, hy vọng, tin tưởng và một hoài bão về tương lai của nó. Và ở đây, anh cũng vậy.
http://lekimloan.com/doi-tac/

Bạn Phạm Tuấn Khang - Người sang lập Thời Trang Công Sở Nữ


Một người bạn mà tôi muốn giới thiệu đến bạn nữa là anh LÊ MINH QUÂN - GIÁM ĐỐC CÔNG TY TƯ VẤN CHÍNH PHƯƠNG. Anh là một người vui tính dễ gần và cũng chính vì tính cách này của anh mà anh được đông đảo các doanh nghiệp luôn quan tâm và nhờ anh tư vấn. 
Trong quá trình tiếp cận với doanh nghiệp có nhiều điều làm anh phải luôn suy nghĩ và tìm cách để giải quyết. Và anh đã có lối đi riêng cho mình từ những trải nghiệm đó. Vì thế anh liên tục và luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mọi mặt trận. Các mối liên quan về Thuế hay Kế toán và anh hiểu được mình phải làm gì khi gặp trường hợp đó. Và chính vì điều đó mà anh đã giúp rất nhiều các doanh nghiệp vượt qua được những khó khăn trong mọi lúc. 
Và hơn hết mọi người yêu mếm anh còn vì anh là một người luôn hướng đến việc nâng cao bản thân chính mình, liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất về chuyên ngành của mình cũng như trong lĩnh vực kinh doanh.
Vì lí do đó mà tôi rất vui khi được giới thiệu với các bạn về anh LÊ MINH QUÂN - GIÁM ĐỐC CÔNG TY TƯ VẤN CHÍNH PHƯƠNG. và chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu nhiều hơn về anh ấy. hãy mau vào ngay website: http://tuvanketoan24h.wordpress.com.
Ai muốn biết về anh Phạm Tuấn Khang vui lòng liên hệ theo liên kết: http://phamtuankhang.com/doi-tac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét