ĐỐI TÁC

Người bạn thứ 1. Anh Nguyễn Thái Duy
Nguyễn Thái Duy, cái tên thật xa lạ với tôi vào cuối năm 2011 trở về trước. Và đó cũng là sự tình cờ mà tôi đã gặp anh sau những suy nghĩ và trăn trở trong con đường kinh doanh. Sau những ngày làm công khá "Bền vững" tại một vài công ty. 
Tôi quyết định Tự kinh doanh. Như các bạn đã biết, "Thương trường là chiến trường", tôi đã bước vào chiến trường đó với chiếc Khiên và một thanh kiếm, nhưng bên mình không một đồng đội cũng như một quân sư. 
Loay hoay trong trận chiến đó làm cho con người tôi một khao khát mạnh mẽ, nhưng để có được sức mạnh cũng như chiến lược hoàn hảo tôi đã tìm đến một lớp học. Sau một số ngày lang thang trên Nét. Và chính là anh, người trao và truyền cho tôi năng lượng. Nguyễn Thái Duy, anh là con người như thế.


Người bạn thứ 2: Anh Bùi Thế Hiển
Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, cũng tại những lớp học của anh tôi được biết thêm một người Việt chính gốc lẫn rễ, nhưng với những tầm nhìn cũng như hoài bão đem lại sự tốt nhất cho người Việt, anh chính là Bùi Thế Hiển. Cái tên thân thuộc thường được gọi là Hiển Chợ Mỹ.
Với mong muốn mang lại chất lượng Mỹ tại Việt, cùng những ước muốn chống lại sự gian lận trong hàng hóa. Anh đã có những bước đi làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người. Đó là có thể dùng hàng Mỹ 100% ngay tại Việt Nam mà giá không Mỹ.
Được biết đến anh không chỉ từ những mặt hàng truyền thống thông dụng của những đấng mày râu như: Bóp, đồng hồ, nước hoa mà còn với những khẩu hiệu kèm theo hành động tức thì. Không chần chờ do dự. Sự quyết đoán trong cuộc sống cũng là yếu tố để tôi biết và quý trọng anh hơn.

Người bạn thứ 3: Anh Nguyễn Quốc Thoại
Tặng một em Hino, nghe qua như đây là một cô gái. Nhưng không, đây chính là ngành nghề mà tôi muốn giới thiệu đến với các bạn của anh Nguyễn Quốc Thoại. Được biết đến anh không phải để được anh tặng em Hino mà đó là cơ duyên của tôi và anh. sau những ngày nói chuyện với những dòng chữ. Từ phong cách nói chuyện tôi có thể hình dung ra anh là một người khá điềm đạm, hài hước và cũng rất sâu sắc. Nhất là có những chia sẻ thiết thực.
Ngoài em Hino là ngành tay trái Chính của anh, anh còn một nghề mang lại sự an toàn cho người lao động. Với công việc chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp, nhằm mang lại sự an toàn và hạnh phúc. Anh đã đưa đến những giải pháp hữu hiệu khi sử dụng bảo hộ lao động cũng như tính thiết yếu của nó.


Người bạn thứ 4: Anh Nguyễn Trung Nguyên"Nâng tầm cao Việt" là câu sologan của anh, Vậy anh là ai? Hoạt động trong lĩnh vực gì? Được biết đến anh và tương tác cùng anh như một người chuyên đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp. 
Giá trị của anh càng được khẳng định trong giai đoạn hiện nay. Khi mà nhiều doanh nghiệp đang phải hoạt động cầm chừng, tạm ngưng hoạt động thì doanh nghiệp anh cũng như những doanh nghiệp được anh chia sẽ vẫn phát triển một cách mạnh mẽ. 
Hay nói cách khác là phát triển ngoạn mục giữa thời kỳ khó khăn này. Tôi biết đến anh không chỉ từ công việc mà từ lời nói, những lời nói ngược cũng là sự hài hước nhưng không kém phần sâu sắc một phần khắc họa hình ảnh của anh. Anh chính là Nguyễn Trung Nguyên, Chủ tịch sáng lập công ty Tung Cánh Việt. 
Người bạn thứ 5: Anh Phan Đăng An


Sự khác biệt và sáng tạo luôn cho ta một khung trời mới, một thị trường mới mà không ai có thể chia cái bánh đó ra nhỏ thêm. 
Người mà tôi sắp giới thiệu đến bạn là Phan Đăng An, chuyên cung cấp các loại bàn ghế xếp. Sự sáng tạo ở mảng này đã được anh khai phá. Dòng sản phẩm của anh đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực hiện nay của những ngôi nhà khá khiêm tốn diện tích. 
Sự phù hợp ở đây không chỉ ở bàn ghế có thể xếp được mà còn về chất lượng và giá cả. Tôi biết đến anh thông qua bộ bàn ghế, với diện tích như hiện tại thì không thể "trưng bày" tất cả các sản phẩm trong nhà ra được, để có không gian cho những sinh hoạt khác. 
Và tôi đã tìm thấy điều đó từ anh Phan Đăng An, người giúp tôi giải quyết những trăn trở của mình.

Người bạn thứ 6: Phan Linh

Tôi xin giới thiệu đến các bạn một người, Chị là Phan Linh, là giám đốc hệ thống sữa chua tại Đà Nẵng. Từng sinh sống tại Mỹ, với tham vọng và đam mê kinh doanh, chị quyết định về Việt Nam xây dựng cho chính mình một doanh nghiệp. 
Một người rất năng nổ trong công việc. Với ước muốn mở rộng chuỗi cửa hàng sữa chua sạch đến tay mọi người. Chị đang từng bước xây dựng thương hiệu riêng cho mình.

Người bạn thứ 7: Anh Trần Văn Kiệm


Khi nói đến thực phẩm thì có lẽ ai cũng nhắc đến Gạo. Nhưng ở đây không phải là một loại gạo thông thường mà chúng ta hay dùng, loại gạo tôi nhắc đến nó được xem như một loại thuốc.
Mà người có ý tưởng sáng tạo này và cung cấp rộng khắp không ai khác chính là Anh Trẩn Văn Kiệm. Một mẫu người luôn nghĩ đến sức khỏe cho người khác thông qua các loại thực phẩm gần gũi. 
Ngoài cung cấp loại thực phẩm này, anh còn là một tấm gương trong công việc về sự cần cù, chịu khó và sự nghiêm túc trong mọi công việc. Qua đó cho tôi thấy được sự đáng quý ở anh. Tinh thần làm việc và sự cố gắng cũng là con người anh.

Người bạn thứ 8: Chị Đỗ Thị Thúy Nga

Ngoại ngữ có vai trò và vị trí quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và trong sự phát triển của đất nước. 
Nói chung, không những vì biết ngoại ngữ là yêu cầu tất yếu của lao động có kỹ thuật cao nhằm đáp ứng các quy trình công nghệ thường xuyên được đổi mới, mà biết ngoại ngữ còn là một năng lực cần thiết đối với người Việt Nam hiện đại. 
Để có thể tiếp cận tri thức thế giới, trước hết là phải giỏi ngoại ngữ nhằm nuôi dưỡng hiểu biết ngang tầm thời đại, mỗi người cần phải thông thạo ít nhất là một ngoại ngữ, thành thạo chứ không phải hiểu biết sơ sài, chủ yếu chỉ nhằm ứng phó, lấy điểm trung bình để “qua ải” tại các kỳ thi như trình độ của đa phần sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc của một số viên chức nhằm hợp thức hóa bằng cấp tại Việt Nam. 
Người tôi muốn giới thiệu đến các bạn Chị Đỗ Thị Thúy Nga, người sẽ đem đến cho bạn những ước mơ vượt biên giới. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh, chị sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp học tối ưu nhất.
Người bạn thứ 9: Chị Lê Kim Loan


"Một nụ cười bằng bằng nghìn thang thuốc bổ" có lẽ khi gặp chị các bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Chị là Lê Kim Loan, hiện là chủ tịch sáng lập Cty CP Yoga cười Be Laughing. 
Sứ mệnh của chị là mang đến sự thoái mái cho mọi người. Thông qua hoạt động mà chị hướng dẫn. Chắc chúng ta ai cũng đã từng một lần căng thẳng, đó là dấu hiệu của sự mất cân bằng trong cơ thể. 
Ngoài những phương pháp chữa trị truyền thống thì chị còn đem đến một cách chữa trị hoàn toàn đơn giản, mà bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi. 
Nếu các bạn được gặp chị một lần, các bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với con người của chị. Đó là sự giản dị của một người huấn luyện viên bậc cao. kèm theo đó là sự ân cần tận tình như một người bạn.

Người bạn thứ 10: Bác Sĩ QuỳnhBác sĩ không chỉ kê đơn bốc thuốc, mà còn phải có cái tâm và có sự thấu hiểu đối với bệnh nhân. Người bệnh có nhanh hết bệnh phần nhiều cũng do sự tận tình của bác sĩ. Sự tận tình đó sẽ làm cho người bệnh an tâm khi chữa bệnh và có sự tin tưởng vào người thầy thuốc. 
Và người tôi muốn giới thiệu đến các bạn dưới đây cũng đã làm được điều đó. Đem đến cho người bệnh những toa thuốc hữu hiệu về tinh thần lẫn toa thuốc. Đó chính là Bác sĩ Quỳnh. Chuyên thực hiện các bệnh phụ khoa, những loại bệnh mà người ta thường e ngại khi phải đối diện với điều đó.
Như bông hoa nở giữa đời
Nhẹ nhàng em đến với người ốm đau
Có cần phép thuật chi đâu
Nàng tiên áo trắng bay vào cõi nhân...
Người bạn thứ 11: Chị Anh Hoa


Tặng quà là một cách để thể hiện thiện chí và bày tỏ sự cảm kích đối với người khác. Một món quà được lựa chọn cẩn thận sẽ được người nhận thích thú và được động viên.
Còn gì bằng nếu chúng ta hiểu rõ về người nhận và trao tặng cho họ những thứ mà họ thường hay sử dụng. Hãy tự hào về những gì mà bạn chọn, không chỉ là việc bạn mua một thứ gì đó bởi nó là hàng hiệu, hay vì nó là mặt hàng đắt tiền nhất. 
Bạn hãy đặt hết những tình cảm, sự quan tâm và sự cân nhắc vào việc mua hàng và sự sáng tạo trong món quà mà bạn chọn. 
Qua đây tôi xin giới thiệu đến bạn người có thể mang đến cho bạn những món quà ý nghĩa đó. Chị là Anh Hoa, là chủ chuỗi của hàng Quà tặng tại Tp Hồ Chí Minh. Ở đâu cũng có sản phẩm của chị, siêu thị hay nhà sách. Và tôi nghĩ bạn hãy thử sở hữu một sản phẩm của chị cung cấp để thấy được sự khác biệt.
Người bạn thứ 12: Chả Lụa Thảo NguyênBạn đã biết đến Chả Lụa Thảo Nguyên chưa? Nếu bạn chưa biết cũng không sao. Hôm nay tôi xin giới thiệu tới bạn một thực phẩm luôn có trong ngày tết và thông dụng của người Việt Nam. Chuyên cung cấp các loại chả Lụa với nhãn hiệu Thảo Nguyên. Một sản phẩm được thị trường biết đến từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời đây cũng là bài thuốc nếu bạn sử dụng theo một tỷ lệ hợp lý như: Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể.
Bảo vệ đường ruột và tim mạch.
Kháng khuẩn, kháng viêm.
Giúp tuần hoàn màu.
Giảm cholesterol.
Cải thiện bệnh tâm huyết quản.
Cải thiện hệ tiêu hóa.
Tăng cường chức năng của não.
Chống lão hóa.
Hãy thử để được trải nghiệm nhé bạn!

Người bạn thứ 13: Anh Phạm Tuấn Khang


Phạm Tuấn Khang là người mà tôi xin giới thiệu đến với bạn. Một người khá trẻ tuổi nhưng khá thành công trong con đường kinh doanh chuỗi nhà hàng Hải sản. Bên cạnh đó, anh còn là Trainer kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho thế hệ trẻ. 
Tuổi nhỏ nhưng hoài bảo không nhỏ, anh từng bước xây dựng cho mình một nền tảng và hệ thống. Vậy anh dạy cái gì, điều đó có ý nghĩa không? Bạn hãy thử tham gia một khóa Miễn phí hoàn toàn của anh để được trải nghiệm. 
Tự học là kỹ năng quan trọng để một con người có thể hoàn thiện dần con đường học vấn của mình. Trong quá trình tổ chức hoạt động tự học, tự nghiên cứu, việc phát triển các kỹ năng mềm cho việc tự học là hết sức cần thiết và vô cùng quan trọng. 
Nếu có được nó, bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trên con đường học vấn của mình. Nhưng liệu ai cũng có thể tự học được không? Tôi nghĩ là không, và đó là lý do tôi muốn giới thiệu với bạn về anh.

người bạn thứ 14: Anh Quang Nhang Sạch


Nếu nói về sự sáng tạo và tìm đi lối riêng cho mình chúng ta còn phải kể đến anh. Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trường Quang, tên thường gọi là Quang Nhang Sạch, với cái tên đó cũng chính là sản phẩm mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. 
Với xu hướng hiện nay, tất cả các sản phẩm đều ôi nhiễm hay dùng thuốc. Kể cả nhang, và điều khác biệt ở đây là anh đã tìm ra cho mình một dòng sản phẩm sạch, và dòng sản phẩm đó độc đến nỗi không ai có thể sánh cùng anh. 
Ngoài các loại nhang sạch anh cung cấp, hiện nay anh còn cho thêm một số sản phẩm độc đáo. Người Việt mỗi khi thắp nhang thường để cho nhang cháy hết mới làm việc gì thì làm, đó cũng chính là một điểm yếu. 
Ngày nay, thời gian vô cùng quan trọng, nếu cháy hết cây nhang như hiện có thì có thể mất cả giờ đồng hồ. Và một sản phẩm độc đáo, đột phá được ra đời. Vừa thơm vừa nhanh và tiết kiệm. Đó chính là "Nhang trầm không tăm". Các bạn cùng thưởng thức nhé!

Người bạn thứ 15: Anh Nguyễn Văn Hùng
Người tôi sắp giới thiệu với các bạn là một người đã thực sự thành công. Sự thành công đó đã được kiểm chứng ngay từ banner anh đang sử dụng.
Anh chính là" NGUYỄN VĂN HÙNG - Biệt danh: Hùng Dàn Giáo".
Với biệt danh đó, nghe qua các bạn cũng biết được công việc anh của anh là gì. Là một doanh nghiệp cung cấp hệ thống dàn giáo cho các công trình xây dựng đạt chuẩn an toàn. 
Nếu các bạn cần thực hiện một công trình tầm cỡ hay công trình đơn giản thì hãy liên hệ với anh. Tuyệt đối an toàn là tiêu chí của sản phẩm mà anh cung cấp.
Ngồi cùng anh được anh chia sẻ màu xanh màu đỏ của các loại dàn giáo tôi mới ngộ ra nhiều điều. Tôi vẫn thường nghĩ đó là cách phối màu cho đa dạng sản phẩm hay theo thị hiếu của khách hàng mà thôi. Nó không đơn giản vậy, đó là một bí quyết mà nhiều năm người trong ngành mới có được.

Thành công trên mảng dàn giáo xây dựng, anh không dừng lại ở đó, tiếp tục tấn công vào một thị phần mới. Với những cách nhìn mới. Đó là Giày Nâng Chiều Cao. Chiều cao luôn là niềm tự hào của mọi người. Qua đó đem đến sự tự tin cho mỗi người. Tuy nhiên, đó là cái có sẵn, không thể cải thiện khi điều đó bản chất sinh ra không được can thiệp. 
Và anh đã mang đến giải pháp cho người khiêm tốn về chiều cao. Mang đến sự tự tin cho họ. Hãy giành thời gian cùng chia sẻ với anh qua liên kết này nhé: http://www.hungdangiao.com/

Người bạn thứ 16: Xây Dựng Hồng HoàngAi đã từng làm chủ sẽ hiểu những trăn trở của người làm chủ. Sự hài hòa giữa nhân viên cũng là vấn đề nhiều ông chủ phải xây dựng. Anh cũng là một trong số đó. Anh chính là PHẠM ĐĂNG HOÀNG - Giám đốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hồng Hoàng.
Được biết về anh cũng chưa lâu, mới đây được gặp anh nghe anh chia sẻ về kỹ thuật xây dựng cũng như  những trăn trở của anh trong quá trình xây dựng. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong nghề xây dựng, từng tham gia chỉ đạo những công trình lớn tại Tp HCM cũng như những vùng lân cận. Anh cho biết "Trong xây dựng hiện nay có nhiều khó khăn, trong thời kỳ này, doanh nghiệp anh vẫn nhận và thực hiện công trình đều đều đó là một điều may mắn".
Tuy nhiên, theo tôi để có công trình để công ty hoạt động "đều đều" như anh nói phải có những bí quyết và năng lực nhất định mới có được điều đó.
Anh còn chia sẻ: "Có nhiều công trình tương đối nhỏ,nhỏ về kinh phí lẫn diện tích, có những khách hàng chưa nắm rõ những nguyên tắc trong xây dựng cũng như những điểm yếu của việc xây dụng nên muốn xây dựng theo ý mình. Qua đó anh đã chia sẻ cho họ thấu hiểu được tầm quan trọng của việc thực hiện như vậy".
Đối với một số người, việc xây dựng một ngôi nhà là việc quá bình thường, còn đối với số còn lại để có được một ngôi nhà là mơ ước cả cuộc đời. Nên anh hiểu được điều đó và chia sẻ từ những kinh nghiệm đã đúc rút được trong quá trình thực hơn mười năm qua.
Anh nói thêm "Đối với mình công trình như vậy rất nhỏ, tuy nhiên đó là điều lớn nhất của họ, đó là công lao dành dụm, chắt góp bao lâu, nên mình phải làm hết mình, không thể thấy thế mà cứ làm theo ý họ".
Qua những chia sẻ và cùng trao đổi với anh, tôi lại nghĩ đến những công trình mà vừa được một thời gian đã "trầy da tróc vảy". Dù có bảo hành 5 năm hay 10 năm thì chất lượng khi đã thực hiện cũng không được cải thiện bao nhiêu. Anh còn nói "Công trình anh làm bảo hành cả đời". 
Thật thú vị khi được làm bạn với anh.

Người bạn thứ 17: Nước Nắm Nha Trang Cẩm VânNgười bạn thứ 18: Anh Dương Nguyễn Quang HoàngNgười bạn thứ 19: Cô NhungNgười bạn thứ 20: Anh Duy - Duy Lương Y

Người bạn thứ 21: Anh Đinh Công Truyền

Người bạn thứ 21: Anh Nguyễn Chí Cường

Người bạn thứ 22: Anh Đào Trọng Trung


Người bạn thứ 23: Chị Nguyễn Thị Ngọc BíchNgười bạn thứ 24: Anh Trần Thế Quyền

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét